รีวิว The Dark Knight 2008 ผู้สร้าง Christopher Nolan

           ใน The Dark Knight แบทแมนทำสงครามกับอาชญากรรมให้มากขึ้น ด้วยความช่วยเหลือของผู้หมวดจิม กอร์ดอนและอัยการเขตฮาร์วีย์ เดนท์ แบทแมนมุ่งมั่นที่จะทำความสะอาดสิ่งที่เหลืออยู่ขององค์กรอาชญากรที่

เตือนว่าฮีธ เลดเจอร์ปิดตัวเองในห้องพักโรงแรมเพื่อเตรียมรับบทบาทประมาณหนึ่งเดือนก่อนการถ่ายทำ คิม เลดเจอร์ พ่อของเขากล่าวว่าเรื่องนี้คล้ายกับที่นักแสดงชื่อดังเคยประสบมาก่อนเกือบทุกเรื่อง แต่เมื่อพูดถึงโจ๊กเกอร์ , งานไปสู่อีกระดับหนึ่ง “ฉันไม่ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้นานมากแล้ว เพราะมีหลายอย่างที่ฉันอยากจะบอก ฉันไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดยังไง

          ฉันมักจะดูหนังของตัวเองอยู่ไกลๆ กลัวว่าจะเลอะเทอะไปด้วย การเขียนคำที่ไร้สาระ พวกเขาเป็นภาพยนตร์ที่พาฉันเข้าสู่โลกแห่งการ์ตูนและลากฉันเข้าสู่โลกแฟนตาซีกับ Marvel และ DC หลังจากหนังจบ ฉันนั่งจ้องหน้าจอเป็นเวลาหลายนาทีที่ว่างเปล่า และฉันไม่ได้เขียนสิ่งนี้เป็นคำพูดอย่างแน่นอน ฉันมีประสบการณ์ความรู้สึกนี้สองครั้งในชีวิตของฉัน 1. ดวงดาว 2. อัศวินดำ.

เหตุการณ์ได้รับการจัดการอย่างดีจนในฉากสุดท้ายของ Batman Begins จิมได้ส่งสัญญาณการ์ดที่โจ๊กเกอร์ส่งไปยังกอร์ดอนสำหรับภาพยนตร์ของเราแล้ว คำกล่าวที่ว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น ยิ่งจัดการคนร้ายได้ดีกว่า เกือบจะใช้ได้กับหนังเรื่องนี้ นี่เป็นผลงานชิ้นเอกที่ไม่มีใครออกจากห้องโถงโดยพูดว่า ” JOKER BROTHER นั้นเป็นอย่างไร”

ไม่ใช่แบทแมนของโนแลน เหตุผลที่ชอบมากคือดึงดูดทุกกลุ่มอายุและมีโครงเรื่องที่สมบูรณ์แบบ ความรู้สึกของการหมดหนทางและความเป็นมนุษย์นั้นสะท้อนออกมาอย่างดีในห้องโถง ด้วยระเบิดที่โจ๊กเกอร์วางไว้บนเรือและสงครามกลางเมืองด้วยสัญชาตญาณของการเอาชีวิตรอด แบทแมนกล่าวว่า “คุณต้องเลือกฮาร์วีย์หรือราเชล”

ฉากเหล่านั้นที่เขาทำให้ฉันสิ้นหวังจริงๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากจะเล่าเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ฉันเป็นหนี้บุญคุณต่อหนังเรื่องนี้ที่ส่งผลต่อชีวิตฉันจริงๆ และโยนฉันเข้าสู่โลกแฟนตาซีเหมือนกับในซีรี่ส์ Harry Potter และ Lotr “เรา ครอบครัวของ Heath ยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน โดยไม่ได้ตั้งใจ และน่าเศร้าของลูกชายที่รักของเรา พ่อของ Mathilda

            ซึ่งครอบครัวของ Heath พบว่าเขานอนหลับอย่างสงบสุขเมื่อเวลา 3:30 น. ในเวลานี้ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ และทุกคนทั่วโลกสำหรับความปรารถนาดีของพวกเขา ฮีธมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนมากมายในช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ยินดีที่ได้รู้จักเขาอย่างแท้จริง เขาเป็นคนที่ถ่อมตัว ใจกว้าง ใจดี รักชีวิตและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ ! มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากจะเล่าเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ฉันเป็นหนี้บุญคุณต่อหนังเรื่องนี้ที่ส่งผลต่อชีวิตฉันจริงๆ และโยนฉันเข้าสู่โลกแฟนตาซีเหมือนกับในซีรี่ส์ Harry Potter และ Lotr “เรา ครอบครัวของ Heath ยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน

โดยไม่ได้ตั้งใจ และน่าเศร้าของลูกชายที่รักของเรา พ่อของ Mathilda ซึ่งครอบครัวของ Heath พบว่าเขานอนหลับอย่างสงบสุขเมื่อเวลา 3:30 น. ในเวลานี้ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ และทุกคนทั่วโลกสำหรับความปรารถนาดีของพวกเขา ฮีธมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนมากมายในช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ยินดีที่ได้รู้จักเขาอย่างแท้จริง เขาเป็นคนที่ถ่อมตัว ใจกว้าง ใจดี รักชีวิตและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ ! มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากจะเล่าเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ฉันเป็นหนี้บุญคุณต่อหนังเรื่องนี้ที่ส่งผลต่อชีวิตฉันจริงๆ

และโยนฉันเข้าสู่โลกแฟนตาซีเหมือนกับในซีรี่ส์ Harry Potter และ Lotr “เรา ครอบครัวของ Heath ยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน โดยไม่ได้ตั้งใจ และน่าเศร้าของลูกชายที่รักของเรา พ่อของ Mathilda ซึ่งครอบครัวของ Heath พบว่าเขานอนหลับอย่างสงบสุขเมื่อเวลา 3:30 น. ในเวลานี้ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ และทุกคนทั่วโลกสำหรับความปรารถนาดีของพวกเขา ฮีธมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนมากมายในช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ยินดีที่ได้รู้จักเขาจริงๆ เขาเป็นคนที่ถ่อมตัว ใจกว้าง ใจดี รักชีวิตและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ !

เช่นเดียวกับในซีรี่ส์ Harry Potter และ Lotr ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างไม่รู้จบสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่พาฉันเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ “เรา ครอบครัวของ Heath ยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน โดยไม่ได้ตั้งใจ และน่าเศร้าของลูกชายที่รักของเรา พ่อของ Mathilda ซึ่งครอบครัวของ Heath พบว่าเขานอนหลับอย่างสงบสุขเมื่อเวลา 3:30 น. ในเวลานี้ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ และทุกคนทั่วโลกสำหรับความปรารถนาดีของพวกเขา ฮีธมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนมากมายในช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ยินดีที่ได้รู้จักเขาจริงๆ เขาเป็นคนที่ถ่อมตัว ใจกว้าง ใจดี รักชีวิตและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ !

เช่นเดียวกับในซีรี่ส์ Harry Potter และ Lotr ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างไม่รู้จบสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่พาฉันเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ “เราซึ่งเป็นครอบครัวของ Heath ขอยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน อย่างบังเอิญ และน่าเศร้าของลูกชายที่รักของเรา พ่อของ Mathilda ซึ่งครอบครัวของ Heath พบว่าเขานอนหลับอย่างสงบสุขเมื่อเวลา 3:30 น. ในเวลานี้ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ และทุกคนทั่วโลกสำหรับความปรารถนาดีของพวกเขา ฮีธมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนมากมายในช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ยินดีที่ได้รู้จักเขาจริงๆ

            เขาเป็นคนที่ถ่อมตัว ใจกว้าง ใจดี รักชีวิตและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ ! เราขอยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน บังเอิญ และน่าเศร้าของลูกชายสุดที่รักของเรา พ่อของมาทิลด้า ซึ่งนอนหลับอย่างสงบสุขในสหรัฐอเมริกา ในเวลานี้ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ และทุกคนทั่วโลกสำหรับความปรารถนาดีของพวกเขา ฮีธมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนมากมายในช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา

แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ยินดีที่ได้รู้จักเขาจริงๆ เขาเป็นคนที่ถ่อมตัว ใจกว้าง ใจดี รักชีวิตและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ ! เราขอยืนยันการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน บังเอิญ และน่าเศร้าของลูกชายสุดที่รักของเรา พ่อของมาทิลด้า ซึ่งนอนหลับอย่างสงบสุขในสหรัฐอเมริกา ในเวลานี้ เราขอขอบคุณเพื่อน ๆ และทุกคนทั่วโลกสำหรับความปรารถนาดีของพวกเขา

ฮีธมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนมากมายในช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ยินดีที่ได้รู้จักเขาจริงๆ เขาเป็นคนที่ถ่อมตัว ใจกว้าง ใจดี รักชีวิตและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ ! เขาเป็นคนที่รักและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ ! เขาเป็นคนที่รักและเสียสละ ” หลับให้สบายนะ ฮีธ เลดเจอร์ ! The Dark Knight