Ocean’s Eight โอเชียน 8 ภาพยนตร์ตลกแนวปล้นปี 2018

เด็บบี้ โอเชียน ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ และเธอก็เริ่มทำงานตามแผนเพื่อขโมยเพชรคาร์เทียร์จากงาน Met Gala ทันที เธอขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ลู และพวกเขาก็รวบรวมลูกเรือหญิงล้วนเพื่อลงมือปล้นเดิมพันสูง ปล่อยให้ผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงที่เปล่งประกายแวววาว การตั้งค่าใหม่สำหรับผู้หญิงทั้งหมดทำให้มุมมองใหม่เกี่ยวกับแฟรนไชส์การปล้นครั้งนี้ ตามที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ ‘ Ocean’s ‘ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ยอดเยี่ยมในการวางแผนการโจรกรรม เนื่องจากตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือผู้หญิงทั้งหมด

Ocean's

บทสนทนาของพวกเขาจึงผสมผสานการพูดคุยแบบเร่งรีบตามปกติกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น ช้อปปิ้ง และสไตล์ และทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจ แม้ว่าพวกเขาจะพูดถึงผู้ชายเหมือนกัน แต่ก็โชคดีที่มันไม่ได้ตีกันหรือทำให้หน้ามืดตามัว สาวๆ ยังคงจดจ่ออยู่กับงานที่ทำอยู่ เพื่อปลดปล่อยการปล้นในรูปแบบที่ฉลาดที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกยุ่งและลื่นไหลเหมือนกันกับภาพยนตร์ของสตีเวน โซเดอร์เบิร์กกับจอร์จ คลูนีย์; มันตลกและมีส่วนร่วมด้วย แต่มันไม่ฉลาดหรือมีรายละเอียดเหมือนหนังพวกนั้น ในความพยายามที่จะดึงความบิดเบี้ยวออกไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงใช้เสรีภาพในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง

แซนดรา บูลล็อค สวมเสื้อคลุม ‘มหาสมุทร’ จากจอร์จ คลูนีย์ เธอได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะน้องสาวของเขาและเขาก็ตายไปมากแล้ว อย่างไรก็ตาม เธอพูดถึงการออกจากคุกและทันทีที่เธอก้าวออกไป เธอเริ่มรับสมัครลูกเรือเพื่อทำการปล้นที่จะทำให้พี่ชายที่น่าอับอายของเธอภาคภูมิใจ Cate Blanchett ก้าวเข้ามาในรองเท้าของเพื่อนที่ดีที่สุดและผู้ให้บริการ ซึ่งเป็นบทบาทที่เป็นโดเมนของ Brad Pitt ในอดีต ตัวละครในภาพยนตร์ภาคก่อนๆ หลายๆ ตัวยังสร้างความประหลาดใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

แต่สำหรับการอ้างอิงถึงแฟรนไชส์ทั้งหมด ‘ Ocean’s 8′ ยังนำสิ่งใหม่มากมายมาสู่โต๊ะ ตัวละครใหม่นำมาซึ่งความแปลกใหม่ เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ รับบทเป็น โรส ไวล์ ดีไซเนอร์แฟชั่นที่โชคไม่ดี ริฮานน่าเป็นแฮ็กเกอร์ที่มีชื่อแปลก ๆ อย่าง Nine Ball Mindy Kaling เป็นสาวอินเดียที่เชี่ยวชาญด้านเพชรและเครื่องประดับ Sarah Paulson คือแทมมี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และ ในที่สุดก็มีอควาฟิน่า สาวเอเชียมือฉมัง นอกจากนี้ยังมี Anne Hathaway ที่เล่นเป็นนักแสดงฮอลลีวูดและเหล่าสาวๆ ที่กลับมาเป็นคนดังในงาน Met Gala ในนิวยอร์ก

Ocean's

Ocean’s 8′ นั้นกล้าหาญพอๆ กับที่ฉลาด ครึ่งแรกของภาพยนตร์สร้างเรื่องราวที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ วิธีที่ Debbie ของ Sandra Bullock หลอกลวงและยกระดับร้านค้าด้วยความมั่นใจนั้นยอดเยี่ยมมาก ทักษะด้านผู้คนของตัวละครของ Blanchett และความรู้สึกเสียดสีและการถากถางถากถางอยู่เสมอก็ให้ความบันเทิงเช่นกัน เมื่อสาวๆ คนอื่นๆ เข้าร่วมแล้ว

ทีมงานก็แสดงให้เห็นเคมีที่ยอดเยี่ยมและมีบทสนทนาที่เฉียบแหลมมากมาย ครึ่งหลังสูญเสียไอน้ำเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีการเปิดเผยรายละเอียดการปล้นทั้งหมด สคริปต์ไม่ได้รวมรายละเอียดและกลเม็ดเด็ดพรายที่เหมือนกันในการอธิบายการโจรกรรมเช่นเดียวกับในการตั้งค่า แต่การแสดงอันน่าทึ่งของ Sandra Bullock ได้บดบังจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ในแผน เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์และแอนน์ แฮททาเวย์ก็สมบูรณ์แบบด้วยไหวพริบที่ตลกขบขันด้วย

การปรากฏตัวสั้นๆ ของ James Corden ในตอนท้ายทำให้ทุกอย่างสั่นคลอนเช่นกัน ผู้กำกับ แกรี่ รอส นำเสนอภาพยนตร์แนวปล้นที่ดี มีการอ้างอิงถึง Danny Ocean ของ Clooney อย่างต่อเนื่องในภาพยนตร์ซึ่งทำให้ประกายไฟยังมีชีวิตอยู่  อาจไม่คมเท่าภาพยนตร์ที่คลูนีย์และแก๊งค์ของเขาดึงเอาการโจรกรรมระดับโลกกับเอแลน แต่หนังเรื่องนี้มีสไตล์และเนื้อหามากมายที่เอาใจแฟนเกมแนวฮาร์ดคอร์