Kick Ass 2 (2013) คิกแอส เกรียนโคตรมหาประลัย 2 ความกล้าบ้าบิ่นสุดเพี้ยน

        Kick-Ass 2 ร่วมมือกับศาลเตี้ยคนอื่นๆ เพื่อสร้างกลุ่ม Justice Forever ที่ต่อสู้กับอาชญากรรม การติดตามผลงาน คิกแอส (2010) ของ Jeff Wadlow ของ Matthew Vaughn ที่พยายามเจาะลึกถึงความแตกต่างระหว่างการเติมเต็มความปรารถนาของคนธรรมดาที่ใช้ชีวิตในจินตนาการกับการใช้ชีวิตที่ ‘ปกติ’ คุณมีสถานการณ์ที่เกือบจะเหนือจริงที่คนธรรมดาสวมชุดตัวตลก (รวมชุดนอน) คอยดูคราบเลือดที่ดู

Kick Ass 2

        เด็กมัธยมปลาย เดฟ พยายามเกลี้ยกล่อมให้ มินดี้ ฝึกเขา แต่เธอมีปัญหาของตัวเอง เช่น พ่อที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป วิกฤตด้านอัตลักษณ์ และเพื่อนนักเรียนที่พยายามจะบั่นทอนความภาคภูมิใจในตนเองของเธอ เดฟ มักล้อเลียน ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ของ โทบี้ แม็คไกวร์ ถูกเธอปฏิเสธ เพื่อไม่ให้เสียเปรียบ

         เขาพบว่าตัวเองเป็นทีมใหม่ที่ประกอบด้วยพันเอกสตาร์และสไตรป์ส, ไนท์ บิทช์, ดร. กราวิตี้, แอส คิกเกอร์ และแบทเทิล กาย Chris คนเลวโทษ คิกแอส สำหรับการตายของพ่อของเขา ปรากฏตัวในอวาตาร์ใหม่ที่ชื่อว่า เครื่องแต่งกายเป็นชุด S&M ของแม่ที่เสียชีวิตของเขาและเซ็กส์ทอย

Kick Ass 2

         ผู้ตีหนักและแสวงหาการแก้แค้น ในฉากที่รุนแรงฉากหนึ่ง แม่ของรัสเซีย ที่ฉีกขาด รู้สึกถึงความโกรธแค้นและทำลายตำรวจจำนวนหนึ่งโดยใช้เครื่องตัดหญ้าแบบมีกำลัง อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวข้องกับ Hit Girl ที่แสดงความเคารพต่อฉากต่อสู้ Yakuza ของ Kill Bill Vol 1

         นอกเหนือจากการสนทนาที่ไม่ถูกต้องทางการเมืองแล้ว Kick-Ass 2 นั้นค่อนข้างสนุก ใต้เครื่องแต่งกายที่น่าหัวเราะเยาะและบทสนทนาที่เยาะเย้ยถากถาง มีทะเลแห่งความโหดร้ายและเลือดสาดอย่างเต็มเปี่ยมด้วยภาษาที่จะทำให้กะลาสีเรือหน้าแดงก่ำ นอกจากความรุนแรงแล้ว ยังมีข้อความเกี่ยวกับฮีโร่ตัวจริงที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังเครื่องแต่งกาย ไม่ใช่อุปกรณ์ตกแต่ง Moretz ให้ผลงานที่แข็งแกร่ง พูดและทำเสร็จแล้วหนังเรื่องนี้เตะตูดอย่างแน่นอน