Caoimhin Kelleher เตรียมลงเล่นให้ทีมชาติไอร์แลนด์ ในฐานะตัวจริง

Caoimhin Kelleher ประเดิมสนามจากม้านั่งสำรองให้กับทีมของ Kenny นี้ แต่ผู้รักษาประตูของ Liverpool ยังไม่ได้เริ่มเกมให้ประเทศของเขา

Caoimhin Kelleher ผู้รักษาประตู Liverpool วัย 22 ปี ลงประเดิมสนามในฐานะตัวสำรองในเกมกับฮังการี แต่อยู่ในรายชื่อตัวจริงสำหรับการปะทะกับเจ้าภาพฟุตบอลโลก

Stephen Kenny ผู้จัดการทีมกล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกมว่า ควิวีนเป็นผู้รักษาประตูที่เป็นธรรมชาติจริงๆ เขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม เขาเล่น 10 ครั้งให้กับผมในฐานะผู้จัดการทีม U21

ดังนั้น ผมรู้ดีถึงคุณสมบัติของเขาและเขาก็ทำสำเร็จ อย่างยอดเยี่ยม เขาโชคร้ายในฤดูกาลที่แล้วเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ และนั่นเปิดประตูประเดิมสนามในครึ่งแรกในนัดกับฮังการี

แต่นี่เป็นครั้งแรกของเขาในวันพรุ่งนี้และต่อหน้าแฟนบอลในบ้าน และเขาสมควรได้รับมัน

Caoimhin Kelleher ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้รักษาประตูตัวเลือกที่สองรองจาก Alisson ในช่วงฤดูกาลล่าสุดที่ Liverpool และเขาจะตั้งเป้าที่จะผลักดัน Gavin Bazunu และ Darren Randolph

ให้กลายเป็นตำแหน่งปกติใน XI เริ่มต้นของ Kenny

Stephen Kenny หัวหน้า ROI เปิดเผยว่าเขาจะทำบางอย่าง แต่ไม่ขายส่งการเปลี่ยนแปลงหลังจากชัยชนะ 3-0 ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก แม้ว่าในขณะที่ Jason Knight กองกลางจะกลับเข้าสู่ทีมหลังจากเจ็บป่วย เขายังมีข้อสงสัยอยู่บ้าง

Caoimhin Kelleher ยืนยันว่า หากเขาไม่ได้มาอยุ่ที่ Liverpool ก็ไม่มีวันที่เขาจะมีโอกาสได้เป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกแรก ฉันคิดว่ามันอยู่ที่นั่นแน่นอน ไม่มีประโยชน์ที่จะอยู่ที่ไหนสักแห่งและไม่คิดว่าคุณจะเป็นที่หนึ่งได้

คุณต้องมีความคิดแบบนั้น และฉันต้องการผลักดันและเป็นอันดับหนึ่ง และหวังว่าถ้าฉันมีโอกาส ฉันจะคว้ามันไว้

ผมแค่พยายามจะลงเล่นทุกวันในนาทีนั้น เมื่อผมลงเล่นให้ Liverpool โชว์ฟอร์มที่ดี และแสดงให้เห็นว่าผมสามารถเล่นในระดับนั้นได้ และแค่พยายามรักษาความสม่ำเสมอและผลักดันต่อไป และหวังว่าวันหนึ่งฉันจะไปถึงระดับนั้น

ในระหว่างนี้ ประสบการณ์ในการฝึกซ้อมในแต่ละวัน ให้เป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้

Caoimhin Kelleher กล่าว เป็นเรื่องดีที่ได้อยู่ในและรอบ ๆ สิ่งนั้นและเรียนรู้จากมัน มันมีความหมายกับฉันมากและฉันมีความสุขมากที่ได้เข้าไปทุกวันและเรียนรู้จากผู้เล่นที่มีคุณภาพสูงเช่นนี้ ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกบางคนกำลังฝึกซ้อม ดังนั้น

มันสามารถพัฒนาคุณในฐานะผู้เล่นได้ด้วยการฝึกฝนในระดับนั้น มันช่วยผมได้มาก และผมตั้งตารอที่จะฝึกซ้อมทุกวันและพยายามปรับปรุง